ช่อง 2
ch2

“ม่านฟ้า” ตอกกลับ “น้ำเพชร” อย่าเบี่ยงประเด็น ยัน!! กรวดน้ำสตอเบอร์รี่ ไม่ได้ “หมิ่นศาสนา”

วุ่นวายกันตั้งแต่ปีที่แล้ว กรณีตบ? ไม่ตบ? และเมื่อไม่นานมานี้ “ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา” ก็ออกมาฉะคู่กรณีอย่าง “น้ำเพชร-สุณัณณิภาร์ กฤษณสุวรรณ” จนหน้างาย ด้วยหลักฐานต่างๆ แถม“ชุดดำ” ไว้ทุกข์มา “กรวดน้ำสตอเบอร์รี่” อุทิศบุญขออย่า “จองเวร” ให้ต่อหน้าสื่ออีกต่างหาก ซึ่งคู่กรณีก็ฉะกลับทันทีโพสไอจีว่า “หมิ่นศาสนา”  งานนี้แซ่บไม่ธรรมดาซึ่ง “ม่านฟ้า” ก็ได้เดินทางมาเปิดใจในรายการ “จุดเดือด”  ทาง “ช่อง 2” บันเทิง มาเต็ม (กดเลข38) โดยพิธีกรคู่เดือด “อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ” และ “โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา” ร่วมด้วย “ฝัน-ครุสุดา วันมา” ทำหน้าที่พิธีกร เกี่ยวกับเรื่องแซ่บไม่จบสิ้นทั้งหมดว่า

                “ถามว่าทำไมต้องแถลงข่าว คือตอนเราโดน โดนเขาเยอะมาก บอกว่าเราตบเขา 20 ที เลขาตบเขา 20 ที น้องโดนตั้ง 40 ที แต่พอวันนี้หลักฐานเราบอกแล้วว่ามันแซ่บถึงใจ แล้วมันก็แซ่บจริงๆ ค่ะ เพราะว่าเขาโกหกทั้งหมด เหตุการณ์?เขาพูดกับสื่อไม่มีเรื่องจริงเลยแม้แต่เรื่องเดียว ทางตำรวจสรุปมาเรียบร้อยแล้วนะคะว่าม่านฟ้าไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆ ด้วยเลยค่ะ เราไม่แตะเนื้อต้องตัวเขาอยู่แล้วค่ะ เราบอกว่าเราขยะแขยงตั้งแต่ปีที่แล้วจนปีนี้ก็ยังพูดอยู่ ส่วนเรื่องกรวดน้ำสตอเบอร์รี่ม่านว่าน้องเบี่ยงประเด็นมากกว่า ประเด็นตอนนี้พี่อยากรู้ว่าตอนนี้น้องโดนตบไหม แค่อยากรู้ น้องก็พูดไปตามความจริง น้องไม่ได้โดนก็บอกไม่ได้โดน น้องจะเบี่ยงประเด็นไปเรื่องศาสนาทำไม ม่านไม่ได้จะเกี่ยวอะไรกับศาสนาเลยนะคะ ถ้าเกี่ยวกับศาสนาม่านต้องเอาน้ำเปล่ามากรวด มาท่องอิทังเมยาตินัง บทสวนก็เป็นของม่านเอง ซึ่งมาจากตัวเรา เราคิดยังไง เราพูโอย่างนั้นลงไปเลย ไม่เกี่ยวกับศาสนานะคะ ถามว่าเขาเบี่ยงประเด็นไหม เบี่ยงประเด็นค่ะ น้องไม่ต้องหาพวกค่ะ พี่ว่าน้องชัดๆ ตรงๆ ไปเลยดีกว่า ไม่เกี่ยวกับศาสนาใดๆ ทั้งสิ้น พี่ก็นับถือศาสนาพุทธ เคารพศาสนาพุทธ รักศาสนาพุทธเหมือนเราไม่ต่างอะไรกันเลย”

                ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆ ได้ในรายการ “จุดเดือด” ได้ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) ทุกวันจันทร์-อาทิตย์เวลา 9.30/16.00/19.30 น. และติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ที่  www.facebook.com/thaich2