ช่อง 2
ch2
“เอ-อัญชลี” ทำทุกอย่างเพื่อ “ลูก” ลั่น!  “แม่เลี้ยงเดียว” ห้ามเจ็บ ห้ามตาย

“เอ-อัญชลี” ทำทุกอย่างเพื่อ “ลูก” ลั่น!  “แม่เลี้ยงเดียว” ห้ามเจ็บ ห้ามตาย

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดียวที่เข้มแข็งและแข็งแรงที่สุดคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ “เอ-อัญชลี หัสดีวิจิตร” คุณแม่สุดสวยของ “น้องเอวี่” ที่วันนี้มาเปิดในรายการ  “โชว์แตกฟอง” ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (กดเลข38)  โดยมี 2 พิธีกร “ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ” และ “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” รับหน้าที่เป็นพิธีกร ว่าตอนนี้ลูกสาวมีพฒนาการที่ดี มีแววเข้าวงการ ส่วนตนนั้นต้องทำหน้าที่คุณแม่ ห้ามเจ็บ ห้ามตาย

ซึ่ง “เอ-อัญชลี” กล่าวว่า.... “ตอนนี้เรื่องการเรียนรู้ก็จะเหมือนเด็กนักเรียนทั่วไป เรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว วิชาการบ้าง เล่นบ้าง เป็นเด็กอยากรู้ อยากเห็น อยากทำไปหมด เขาชอบเรื่องการเต้นบัลเล่ย์ ชอบยิมนาสติก แล้วก็ชอบอะไรที่เกี่ยวกับการแอคติ้ง เอก็พยายามส่งเสริมแบบพอดีๆ ไม่ได้มากเกินไป ไม่ได้ขนาดว่าลูกต้องไปเป็นนักเต้นนะ ต้องไปเป็นนักยิมนาสติกนะ เพราะว่าเรื่องสรีระเด็กเขาก็กำลังพัฒนาไปเรื่อยๆ อยากให้เขาพัฒนาไปตามอายุวัยก่อน ถามว่ามีแววในวงการไหมเขาก็ชอบเรื่องความสวยความงามอยู่แล้ว(ยิ้ม)  เรื่องถ่ายแบบนี่ยังเลยนะคะ น้องลีญา(ลูกสาวธัญญ่า) ก็อาจจะยังขี้อายนิดหนึ่ง ส่วนเอวี่ก็จะเป็นคนที่เอ้าท์โกอิ้งถ้าต้องออกไปทำอะไรหน้ากล้องก็ยังไม่น่าจะพร้อม แต่ถ้าไปออกรายการทีวีเอวี่เขาไปรายการอาธัญญ่าเขาก็จะโอเคนะคะ เล่นกันได้ดี(ยิ้ม)สุขภาพเอตอนนี้บางครั้งก็ไม่ค่อยสบายบ้าง ยอมรับว่าทำงานหนัก ก็ไม่ค่อยมีเวลาจะไปดูแลตัวเองเท่าไหร่  ติดกับลูกค่ะ บางทีลูกก็อาจขจะไปรับเชื้อจากเด็กมาเป็นหวัด เป็นไข้ แต่ก็พยายามดูแลตัวเองให้เต็มที่เพราะเราเป็นคณแม่ เจ็บ ตายไม่ได้อยู่แล้ว(ยิ้ม) เราต้องทำตัวให้แข็งแรง”

ติดตามรายการ “โชว์แตกฟอง”ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทาง ช่อง 2 บันเทิงมาเต็ม กดเลข 38 เวลา 07.30/12.30/21.30 น. ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2