ช่อง 2
ch2

ปิดตำนานเจ้าแม่หนังอาร์ " แนท-เกศริน " แขวนเต้า! นั่งแท่น " คุุณนาย " แต่งงาน " เศรษฐีอเมริกา"

ฮือฮาสนั่นโซเชี่ยว เมื่อ “แนท-เกศริน” หรือปัจจับันเปลี่ยนชื่อและนามสกุลเป็น “ศุจินันช์ เนสแลนด์” ประกาศแต่งงานพร้อมทั้งโชว์ทะเบียนสมรสกับหนุ่มต่างชาติรุ่นคุณปู่อย่าง “นายฮาโรลด์ เจนนิ้งส์ เนสแลนด์ จูเนียร์” ซึ่งมีดีรีความล่ำซำถึงขั้นจัดได้ว่าเป็นเศรษฐีอเมริกาด้วยตำแหน่งกรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ เอเชียแฟซิฟิก และกรรมการผู้จัดการศูนย์การแพทย์ดูไบ เท่านั้นยังไม่พอแว่วมาว่า “สามี” เปเงินให้ใช้ “หลักแสน” ต่อเดือน  ซึ่งงานนี้เจ้าตัวขอเปิดใจในรายการ “จุดเดือด”  ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) โดยพิธีกรคู่เดือด “อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ” และ “โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา” ร่วมด้วย “ฝัน-ครุสุดา วันมา” ถึงเรื่องราวทั้งหมดว่า...

ประกาศแต่งงาน ผู้ชายคนนั้นเป็นใคร ?

                “เป็นคนอเมริกาค่ะ”

เจอกันได้ยังไง ?

                “แนทว่าเป็นรักแรกพบของเรา เราเจอกันในการติดต่อธุรกิจอสังหาค่ะ เป็นพาร์ทเนอร์กันเขาเป็นพาร์ทเนอร์กับคนที่มาขอแนทแต่งงานก่อนหน้านี้”

ก่อนหน้านี้ผู้ชายไทยขอแต่งงาน แต่สุดท้ายประกาศแต่งงานกับฝรั่ง ?

                “ก็เขามาขอช้าไป(ยิ้ม) คนไทยมาขอช้าไป แล้วก็ที่สำคัญคือเราดูใจกันมานานพอสมควร เราไม่อยากจะไปเสียใจกับความรักครั้งเก่าๆ  เราไม่อยากเป็นแบบนั้น”

ตกลงแต่งงานกับเขาได้ยังไง ?

                “เขาเป็นคนดีมากค่ะ แนทเคยทำงานอะไร ทำงานยังไงเขาจะทราบทุกอย่าง จากข่าวจากกูเกิ้ล ติดตามหมดแม้กระทั้งเขาเคยมาเที่ยวเมืองไทยพาแนทไปดูธุรกิจของเขา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ธุรกิจกันค่ะ เขาก็เคยไปนั่งตามเฝ้าแนทในกองถ่าย ไปดูงานแนทเดินแฟชั่นโชว์ เราบอกแล้วเราจะไม่ก้าวก่ายเรื่องงานกันและกัน”

ภาพในอดีตของเราเขาทราบไหม ?

                “เขาทราบทุกอย่างค่ะ เขาทราบหมด เพราะการทำเอกสารที่จะไปอเมริกาเนี่ยเราต้องแจงข้อมูลทั้งหมด ถ้าเราปิดบังแม้แต่นิดเดียวเราจะไม่มีสิทธิ์ที่จะได้เดินเข้าประเทศเขาเลย จะกลายเป็นบุคลลต้องห้าม เพราะฉะนั้นเราต้องแจกแจง”

เขาทำงานอะไรตอนนี้ ?

                “เป็นสถาปนิกค่ะ เป็นกรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ เอเชียแฟซิฟิกค่ะ แล้วก็เป็นกรรมการผู้จัดการศูนย์การแพทย์ที่ดูไบค่ะ”

เขาอายุเท่าไหร่ ?

                “รุ่นคุณปู่(หัวเราะ) ก็ประมาณ 69 ยังไม่ 69 ดีค่ะ”

เทียบกันนะแฟนเก่าคนไทย กับสามีคนปัจจุบันใครรวยกว่ากัน ?

                “อย่ามองที่เขารวยเลย”

ถ้าคนมองตรงนั้นล่ะ ถ้าเปรียบกัน ?

                “มันเปรียบเทียบกันไม่ได้ ก็ฝรั่งสิคะ(ยิ้ม)”

กลับมาที่เรื่องขอแต่งงาน เขาขอยังไง ?

                “เขามาขอแต่งงานกับคนในครอบครัว ตอนนั้นคุณย่ายังอยู่เขามาขอกับคุณย่าเขาก็บอกว่าเขาจะดูแลแนท เขาจะเทคแคร์อย่างดีเสมือนคนในครอบครัวดูแลแนท แล้วแนทก็ม่าเอาพยายามทำนิสัยเลวทุกอย่างให้เขาเห็น แต่เขาก็ยังจะเอาเราอยู่”

ศึกษา คุยกันกี่ปี ?

                “คุยมาเรื่อยๆ ค่ะ นานพอสมควรมันมีช่วงหนึ่งแนทก็แกล้งอำเขาว่าฉันไปนอนกับผู้หญิง เลสเบี้ยนมา เขาก็เหรอ ไม่ว่าไง เขาก็ขำไป ทำเลวกับเขาสารพัดเขาก็ยังโอเค”

เขาขอแต่งงานวันที่เท่าไหร่ ?

                “เดือนมกราค่ะ หลังวันเกิดเรานิดเดียวเอง”

จดทะเบียนสมรสแล้ว ?

                “จดแล้วค่ะ จดที่พระโขนงค่ะ จดวันที่ 27 มกราคมค่ะ แต่ยังใช้นางสาวอยู่ค่ะ ใช้นามสกุลสามีค่ะ ตอนแรกอยากใช้นามสกุลตัวเอง แต่เขาบอกให้ใช้นางสกุลเขา”

เนื่องจากเขาอายุค่อนข้างเยอะ กลัวคนมองไหม หวังอะไรจากเขา ?

                “ต้องถามว่าเขาหวังอะไรจากแนทรึป่าว แนทไม่เคยหวังอะไรในตัวเขาเลย ทุกวันนี้คือเขาอยากได้แนทไปเป็นแม่ของลูก คนเราที่อายุขนาดนี้จะยอมไปแก้หมันเพื่อให้เราเป็นแม่ของลูก”

แก้หมันเลย ?

                “ใช่ เขาทุ่มเทมาก”

เขาเคยมีครอบครัวมาก่อน ?

                “เคยค่ะ คนแรกจดทะเบียน คนที่ 2 ไม่ได้จด แล้วเขามาจดกับแนทค่ะ แนทเป็นคนที่ 3 คนที่ 2 นี่เขาแยกกันอยู่แล้ว ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เขาก็จะบอกตลอดว่าภรรยาคนที่ 2 ของเขามาจากเวียดนามนะ เขาก็ส่งรูปถ่ายมาให้ดู เราก็เฉยๆ”

ถ้าคนมองหวังดูดเงิน ?

                “เขาให้เยอะมากค่ะ แต่ไม่ค่อยจะรับเท่าไหร่ คือการที่เราไม่ยอมรับเงินเขาง่ายๆ มันทำให้เขาสงสารเรามาก เขากลัวเราไม่มีเงิน ปั้นปลายชีวิตเราจะลำบาก เขาก็ให้ สปอยตลอด จ่ายตลอด”

เขาให้เดือนละเท่าไหร่

                “6 หลักค่ะ แล้วแนทเป็นคนที่ไม่ช้อปปิ้งไร้สาระกับของฟุ่มเฟือย ถามว่าให้เงินตรงเวลาไหม ก่อนเวลาด้วยซ้ำค่ะ ก่อนจะมาเมืองไทยเขาจะเอาเงินมาซับพอร์ต แนทอยู่กับเขาเหมือนกระเป๋าตังก์เดียวกัน เวลาเขามาเราจะจ่ายค่าโน้นค่านี้ แต่ถ้าจะไปกินหรูๆ เขาก็จะจ่ายเพราะแนทไม่ชอบใช้จ่ายฟุ่มเฟือย”

                ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “จุดเดือด” ทางช่อง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38)  และทุกข่าวสารในวงการบันเทิงรวมถึงดูคลิปเด็ดประเด็นร้อนได้ที่ www.youtube.com/thaich2  หรือ facebook.com/thaich2