ช่อง 2
ch2

“หมอกฤษณ์” เตือน “ดาราหญิง” ชื่อดังมีดวงถึงฆาตต้องระวัง

ได้ชื่อว่าเป็นหมอดูชื่อดังที่พูดจาตรงไปตรงมา ทำเอาหลายคนที่ดาราหลายคนออกมาติติงถึงความไม่เหมาะสม ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เปิดใจกับ ทีมข่าว ช่อง 2 ก่อนเข้าอัดรายการ  “โชว์แตกฟอง” ทาง “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (กดเลข38)  โดยมี 2 พิธีกร “ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ” และ “ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด” รับหน้าที่เป็นพิธีกร และฝากเตือนดาราผู้หญิงชื่อดังมีดวงฆาต

ซึ่ง “หมอกฤษณ์” กล่าวว่า.... “ดวงในวงการบันเทิงสำหรับปีหนี้ ขอเริ่มแบบนี้ก่อนนะ ปีที่แล้วเป็นดวงของการประสบอุบัติเหตุ การฆ่าตัวตาย การเลิกรา แต่ปีนี้มันกลับกันนะ ปีนี้จะมีการแต่งงานเยอะ ดีขึ้นกว่าแต่ก่อน ปีที่แล้วเลิกรา ปีนี้ข้อดีคนที่โสดจะมีแฟน รวมถึงดาราที่อยากมีคู่หรือแต่งงานมีเกณฑ์แต่งงานตั้งแต่กลางปีไป ส่วนคนที่เกิดวันอังคารกับวันเสาร์ให้ระวังเรื่องสุขภาพ และการขับรถอาจจะมีการเฉี่ยวชน แต่คนดวงดีจริงๆ คือ คนเกิดวันอาทิตย์จะเฮง แต่ที่ต้องระวังเลยคือจะมีที่มีชื่อเสียง โด่งดังจะประสบอุบัติเหตุและค่อนข้างที่จะแรง มีเกณฑ์เสียชีวิตในช่วง 2-3 เดือนนี้เป็นดาราผู้หญิง โดยรวมดาราคนในวงการบันเทิงจะมีความสบายใจ และจะเด่นเรื่องความรัก ตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน ดวงความรักของคนในวงการบันเทิงจะดีขึ้น ช่วงที่ต้องระวังคือเมษายนถึงพฤษภาคม และช่วงปลายปีพฤศจิกายนถึงธันวาคม ใครที่อยากจะแต่งต้องแต่งปีนี้ เพราะปีหน้าจะกลับมาดเป็นดวงของการเลิกรา แล้วจะไม่ดีไปอีก 2 ปี ปีนี้ถือว่าดีที่สุดในรอบ 5 ปี”

ติดตามรายการ “โชว์แตกฟอง”ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทาง ช่อง 2 บันเทิงมาเต็ม กดเลข 38 เวลา 07.30/12.30/21.30 น. ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/thaich2