ช่อง 2
ch2

“ดีเจ.มะตูม” ขอโทษ “ใหม่-ดาวิกา” ปมดราม่า “ด.ว.ก” ยันเป็นเพียงการรายงานข่าว

อยู่ๆ ก็งานงอกเมื่อ “ดีเจ.มะตูม” พูดถึงอักษรย่อ “ด.ว.ก” หรือ “ใหม่-ดาวิกา” ในรายการวิทยุชื่อดังรายการหนึ่ง ซึ่งแฟนคลับ และคนที่ได้ฟังก็ก่อประเด็นดราม่าหาว่าใช้คำไม่เหมาะสม งานนี้ “มะตูม” ได้เปิดใจกับทีมข่าว “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงการรายงานข่าวและการอ่านอักษรย่อเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ ตนนั้นชื่อชอบนางเอกสาวด้วยซ้ำ พร้อมทั้งขอโทษหากใช้คำรุนแรงเกินไป อ้างไม่รู้ความหมายเพราะตนก็อยู่ต่างประเทศ

“กระแสร้อนแรงและก็รุนแรงเหลือเกินทั้ง sms หน้าบ้านหลังบ้านว่าเราพูดแรงขนาดนี้เลยเหรอ ซึ่งคนจะมองว่าเราไปแฉเขา เราไม่ได้ไปแฉมันเป็นการอ่านอักษรย่อ วันนี้มะตูมจัดกับพี่บุ๊คโกะ ขออนุญาติพาดพิง(ยิ้ม) เรา 2 คนจะพูดชื่อย่อกันอยู่แล้ว มะตูมเรียกพี่บุ๊กว่า บ.ก อันนี้(ชี้ตัวเอง)เรียกว่า ม.ต ข่าวคุณ ช.พ.อ.ร.ย เขาเกาหลากับคุณ ด.ว.ก จริงรึป่าวเราอ่านอย่างนั้นไปอยู่แล้วครับ แล้วก็เหมือนมคนพิมพ์เข้ามาแล้วมะตูมก็อ่านว่าอะไรนะคะ เขาอ่านว่าน้องดวกเหรอ ซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่ได้เข้าใจความหมายเพราะว่าต้องบอกว่ามะตูมก็มาจากต่างประเทศเหมือนกัน แล้วพอเขาบอกว่ามันเป็นข่าวขึ้นมาเพราะเราไปใช้อักษรย่อรุ่นแรง แล้วทางน้องรู้สึกยังไงบ้างที่มีดีเจไปพูดถึงเขาแบบนั้นก็ต้องขอโทษน้องด้วยนะครับ เพราะไม่ได้ตั้งใจให้น้องมามองว่าเราไปพาดพิง แล้วก็ต้องการไปด่า ไม่ได้เป็นการด่า แต่เป็นการรายงานข่าวเวอร์ชั่นแฮแต่เช้าเฉยๆ ซึ่งมะตูมเชื่อว่ามันไม่มีอะไรเสื่อมเสียแน่นอน เพราะว่ามันเป็นอักษรย่อจริงๆ ถ้าเกิดคนจะคิดแบบบวกๆ มันก็เป็นอักษรย่อจริงๆ  ถามว่ามีโอกาสได้เคลียร์ไหม ไม่มีครับ มะตูมเข้าไปถึงจริงๆ ครับ มะตูมยังอยู่ระดับนี้อยู่เลย(ยิ้ม) คงไม่ได้ไปเคลียร์อะไรกับน้อง(ยิ้ม) แต่ฝากๆ พี่ บ.ก พี่บุ๊คโกะไป(หัวเราะ) เผอิญว่าพี่บุ๊คโกะบอกว่ารู้จักกับพี่เกล้า(ผู้จัดการใหม่-ดาวิกา) แค่แซวน้องนะ เพราะว่าสุดท้ายมันก็คือการนำเสนอข่าวบันเทิงเราก็อยากให้คนฟังบันเทิงไปกับเราด้วยเท่านั้นเองครับ ไม่อยากให้ไปเป็นดราม่ากัน มะตูมเพิ่งมาจัดได้ 3 เดือนไม่คิดว่าจะโดนกระแสอันนี้เหมือนกัน แรงเหมือนกันนะ ตอนแรกที่นักข่าวมาถามเรางงเหมือนกันเพราะเราไม่ได้รู้สึกไม่ดีกับน้องเขาเลย เราชอบน้องเขามาก เพราะน้องเขาสวยจริงๆ”

 

ติดตามชมทุกข่าวสารในวงการบันเทิงได้ที่ “ช่อง 2” บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38) และดูคลิปเด็ดประเด็นร้อนได้ที่ www.youtube.com/thaich2  หรือ facebook.com/thaich2