ช่อง 2
ch2

“เอส เอฟ และ Documentary Club สร้างความเก๋อีกแล้ว! เซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมนับร้อยร่วมกันสวิงแดนซ์กัน

ดารา (gossip)

จัดว่าเป็นปรากฏการณ์ที่นาน ๆ ทีจะได้เห็นกันในหนังรอบพิเศษในเมืองไทย ที่ให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมหลังหนังจบ และปรากฏการณ์ครั้งนี้ก็เรียกว่า สร้างความประทับใจให้แก่สื่อมวลชนและผู้ชมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ ร่วมกันแดนซ์สวิงร่วมร้อยชีวิตตั้งแต่ในโรงภาพยนตร์แบบนันสต๊อปกันออกมาถึงหน้าโรงกันเลย และในหนังรอบพิเศษที่พูดถึงกันอยู่นี้ก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Alive and Kicking หรือในชื่อไทยสั้นๆแต่โดนใจ ว่า “สุขสวิง !!” ในงานวันนี้นอกจากจะได้ชม ภาพยนตร์สารคดีว่าด้วยเรื่อง เต้นสวิงที่โด่งดังในฝั่งยุโรปและแผ่อิทธิพลมาถึงฝั่งเอเชียแล้ว เรื่องความสนุกของตัวหนังเรียกว่าไม่แพ้หนังเต้นรำฮอลลีวู๊ดเรื่องอื่นๆกันเลยทีเดียว หลังหนังจบผู้ชมในวันนี้ต่างปรบมือให้กับการได้ชมภาพยนตร์ดีๆ และต่างก็ต้องเซอร์ไพรส์กันยกโรง เพราะเสียงเพลงอันเร้าใจจากวงดนตรีและทีมนักเต้นคุณภาพจาก Bangkok swing ต่างออกมาวาดลวดลาย ออกสเต็ปแดนซ์สวิง

 

แบบในหนัง เรียกเสียงกรี๊ด รอยยิ้ม ความสุขจนสะกดผู้ชมให้อยู่ดูต่อ ซึ่งไม่หมดแค่นั้น ทางทีม Bangkok swing ต่างก็ชวนผู้ชมลงมาเต้นรำกัน ตั้งแต่ในโรงลองเทคกันไปยันหน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ กันเลย เรียกว่างานนี้ งานนี้สร้างความสุขสวิง สมชื่อหนังของจริง!!! Alive and Kicking พาผู้ชมไปสำรวจล้วงลึกในวัฒนธรรมการเต้นสวิงและชีวิตของนักเต้นคนสำคัญผู้ทำให้ศิลปะชนิดนี้โด่งดังเป็นที่ยอมรับ โดยเรื่องราวจะย้อนเล่าตั้งแต่จุดกำเนิดของลินดี้ฮ็อป รากเหง้าความเป็นอเมริกัน จนถึงยุคปัจจุบันที่มันกลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลก และคุณค่าหลากหลายที่มันสร้างขึ้นในแต่ละวันของผู้คน ทั้งเรื่องของความสัมพันธ์ ความรัก ความสุข และการแสวงหาความหมายที่แท้จริงของการมีชีวิต

 

แบบในหนัง เรียกเสียงกรี๊ด รอยยิ้ม ความสุขจนสะกดผู้ชมให้อยู่ดูต่อ ซึ่งไม่หมดแค่นั้น ทางทีม Bangkok swing ต่างก็ชวนผู้ชมลงมาเต้นรำกัน ตั้งแต่ในโรงลองเทคกันไปยันหน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ กันเลย เรียกว่างานนี้ งานนี้สร้างความสุขสวิง สมชื่อหนังของจริง!!! Alive and Kicking พาผู้ชมไปสำรวจล้วงลึกในวัฒนธรรมการเต้นสวิงและชีวิตของนักเต้นคนสำคัญผู้ทำให้ศิลปะชนิดนี้โด่งดังเป็นที่ยอมรับ โดยเรื่องราวจะย้อนเล่าตั้งแต่จุดกำเนิดของลินดี้ฮ็อป รากเหง้าความเป็นอเมริกัน จนถึงยุคปัจจุบันที่มันกลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลก และคุณค่าหลากหลายที่มันสร้างขึ้นในแต่ละวันของผู้คน ทั้งเรื่องของความสัมพันธ์ ความรัก ความสุข และการแสวงหาความหมายที่แท้จริงของการมีชีวิต เพราะชีวิตคือสเต็ปสวิง!!สนุกสุดๆ แฟนที่รักในการเต้นและเสียงดนตรี เตรียมรอดู #สุขสวิง #AliveAndKicking 3 ส.ค.นี้ ที่เอส เอฟ เท่านั้น!! เช็ครอบฉายได้ที่ https://www.sfcinemacity.com/showtime/movie/HO00004110

Ken Shinobi
07-08-2017 15:07:52
814 views