ช่อง 2
ch2

“เอส เอฟ แจกกล้า…สร้างโอโซน 2017” เนื่องในวันโอโซนโลก ได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “เจมส์ – ธีรดนย์” มาร่วมแจก

ดารา (gossip)

เอส เอฟ จับมือ กรมป่าไม้ เดินหน้าสร้างสังคมสีเขียว กับกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า…สร้างโอโซน 2017” เนื่องในวันโอโซนโลก
.
โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลคำวงศ์กุลผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ จัดกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า..สร้างโอโซน 2017” (Ozonized our World 2017) เนื่องในวันโอโซนโลก ซึ่งตรงกับวันที่ 16 กันยายนของทุกปี

.
โดยจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อร่วมรณรงค์ให้คนในสังคมได้ตระหนักถึงความสำคัญของชั้นโอโซนและใส่ใจกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น ด้วยการแจกกล้าไม้ ได้แก่ สะเดา ขี้เหล็ก ขนุน ประดู่ป่า มะค่าโมง อินทนิลน้ำ และ แคนา จำนวน 5,400 ต้น ให้กับลูกค้าที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 54 สาขา
.
คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงโครงการนี้ว่า “ปัจจุบันสังคมและเศรษฐกิจมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้สิ่งแวดล้อมถูกทำลายอย่างต่อเนื่องจนก่อให้เกิดสภาวะโลกร้อน ทำให้หลายภาคส่วนทั้งในประชาคมโลกและสังคมไทยมีความพยายามที่จะรณรงค์ให้คนในสังคมหันมาช่วยกันทำให้สิ่งแวดล้อมกลับมาสดใสเหมือนเดิม

.
ด้วยเหตุนี้ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมกับ กรมป่าไม้ จัดกิจกรรม “เอส เอฟ แจกกล้า…สร้างโอโซน 2017” เนื่องในวันโอโซนโลก โดยจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อรณรงค์ให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของชั้นโอโซนและใส่ใจกับปัญหาสิ่งแวดล้อม ด้วยการแจกกล้าไม้ให้กับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ได้นำกลับไปปลูก ซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวและอากาศบริสุทธิ์ ทั้งยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้กับโลก

 

 

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวได้นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” มาร่วมแจกกล้าไม้ให้กับลูกค้านำกลับไปปลูกที่บ้าน โดยจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่คนรุ่นใหม่ต่างให้ความสนใจกับโครงการฯ ซึ่งจะทำให้เกิดการขยายสังคมที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและร่วมสร้างพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านของตนเองมากยิ่งขึ้น
.
นอกจากการจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้แล้ว โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ซึ่งประกอบไปด้วย โรงภาพยนตร์ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ได้มีการติดตั้งเครื่องพ่นโอโซน เพื่อสร้างบรรยากาศที่สะอาดและหอมสดชื่นให้กับลูกค้าที่มาชมภาพยนตร์ในทุกสาขา ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในหัวใจของการมอบบริการและสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอีกด้วย
.
สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ www.sfcinemacity.com  และwww.facebook.com/WeLoveSF

 

Ken Shinobi
21-09-2017 18:49:08
1711 views